LeTran Group - đang trên những bước đi đầu tiên, với tất cả sự hiểu biết, cống hiến và khẳng định -

Thực hiện sứ mệnh tạo ra giá trị và niềm vui cho khách hàng

Về Chúng TôiLeTran Group - myvalue.yourhappy

LeTran Group - myvalue.yourhappy

Với nỗ lực không ngừng sáng tạo. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Trần – LeTran Group - đang trên những bước đi đầu tiên, với tất cả sự hiểu biết, cống hiến và khẳng định. Thực hiện sứ mệnh tạo ra giá trị và niềm vui cho khách hàng

Hòa cùng nhịp sống thời đại, hiện nay LeTran Group luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao và mở rộng việc đầu tư và kinh doanh của mình để đón bắt những cơ hội to lớn tại thị trường trong nước và nước ngoài. Mục tiêu của LeTran Group không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất, mà còn từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư phát triển tại Việt Nam.

LeTran Group đang phấn đấu để trở thành một thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam và là nơi làm việc lý tưởng cho những người trẻ Việt Nam năng động.

Giám đốc: Lê Công Đức
Địa chỉ: 492 Ngọc Lâm . Ngọc Thụy . Long Biên . Hà Nội
MST: 010 571 5527
Tài khoản: 054 100 018 6116 tại Ngân hàng Vietcombank Chương Dương
Điện thoại: 043.873.1983
Fax: 043.873.1984
Email: info@letran-group.com - letran.id@gmail.com
Website: http://www.letran-group.com
Sản phẩm của LeTran Group: Xedulich.net - INAANS
Lĩnh vực hoạt động: In ấn và hoàn thiện các ấn phẩm về in, thuê xe du lịchvé máy bay

from LeTran Group

  • myvalue.yourhappy

    Thông điệp thương hiệu mang tính hợp nhất, tượng trưng cho tinh thần sáng tạo và khả năng hiện thực hóa các hành động của LeTran Group - kinh doanh đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Bằng mọi nỗ lực truyền thông, LeTran Group luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao thế mạnh và phạm vi hoạt động của thương hiệu tới mọi khách hàng, trong mọi nền văn hóa, và sẽ tiếp tục luôn thực hiện sứ mệnh của thông điệp khởi đầu mang lại.

tin tức